Biệt thự thông minh tại khu đô thị GAMUDA

Vốn là một người yêu thích những công nghệ mới nên anh Long, chủ nhân của căn biệt thự hiện đại trong khu đô thị xanh Gamuda Gardens, đã quyết định lắp đặt hệ thống điện thông minh cho nơi đáng sống của mình. 

Đèn

Đèn có thể tự động bật tắt theo chuyển động, theo phím điều khiển trực tiếp trên Smartphone, hoặc theo ngữ cảnh. Chỉ đơn giản là ăn tối, các hệ thống đèn sẽ tự động bật và cường độ ánh sáng đủ để không gian phòng ăn trở nên ấm cúng, hay khi đến giờ đi ngủ, các hệ thống đèn sẽ tự động tắt và đèn ngủ sẽ sáng dần lên.

Rèm cửa

Hệ thống rèm cửa được cài đặt theo chế độ bình minh, nắng gắt, mưa, gió dựa vào các cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng, cảm biến khí hậu hay cảm biến an toàn (khói, lửa, CO2…).

Hệ thống an ninh

Một trong những hệ thống quan trọng nhất của biệt thự Long GAMUDA là hệ thống an ninh dựa vào cảm biến chuyển động và cảm biến cửa được lắp đặt tại tường rào và cửa chính.

Cảm biến cầu thang, WC, khí hậu, CO2, thời tiết

Cảm biến chuyển động và camera được lắp đặt tại các khu vực góc cạnh. Kèm theo đó là  các thiết bị cảm ứng quét 360 độ, 180 độ toàn bộ khu biệt thự nhằm hỗ trợ cho các hệ thống an ninh hoặc báo cáo trực tiếp đến Smartphone hoặc máy tính bảng của chủ nhà.

Hệ thống máy chủ và mini PC

Tất cả các hệ thống chi tiết trong căn hộ được kết nối về hệ thống máy chủ và mini PC. Nhờ thế tất cả tín hiệu đều được truyền đi thông qua mạng internet, wifi tới các thiết bị di động thông minh như SmartHome hay máy tính bảng thông qua ứng dụng điều khiển.

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

    Có thể bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Facebook Messenger