​Chiêm ngưỡng những mẫu bồn tắm sang trọng, đắt bậc nhất thế giới

​Chiêm ngưỡng những mẫu bồn tắm sang trọng, đắt bậc nhất thế giới
Hướng đến cảm giác trải nghiệm thư giãn hoàn hảo cho giới thượng lưu, những mẫu bồn tắm sang trọng, đắt đỏ bậc nhất thế giới ra đời. Sau một ngày dài bận rộn, mệt mỏi, chủ nhân trở về nhà thư giãn trong bồn tắm để tận hưởng sự sảng khoái và tái tạo năng lượng. Hãy cùng Kiến Trúc Tinh Tế chiêm ngưỡng những mẫu bồn độc nhất này.

Bồn tắm kim cươngLấy cảm hứng từ một loại trang sức quý tộc, mẫu bồn kim cương tự thân toát lên vẻ đẳng cấp và mang đến cảm giác thoải mái khi ngâm mình.

Bồn LapiazMẫu bồn đắt tiền này nổi bật với chi tiết trang trí vết sơn bằng vàng tôn lên giá trị thời thượng trong bất kỳ không gian phòng tắm nào.

Bồn pha lê Baldi RockĐây là chiếc bồn tắm được làm từ đá pha lê Amazonian. Cùng với đó tăng độ sang trọng, chiếc bồn tắm còn được đính kim cương.

Bồn tắm NewtonThiết kế truyền tải sự thoải mái với hình dáng của chiếc môi cong. Toàn bộ phía trong bồn đúc sơn vàng. Phía ngoài là những quả cầu đúc sơn mài tạo nên tác phẩm đầy tính nghệ thuật.

Bồn SymphonyMẫu bồn hình trụ lấy cảm hứng từ âm nhạc. Những ống đồng mạ vàng bao quanh bồn tắm tôn vẻ sang trọng cho thiết kế cao cấp này.

Bồn tắm PetraLà sự kết hợp của đá cẩm thạch và gỗ, lấy cảm hứng từ thành phố cổ Petra, nơi cá tòa nhà chạm khắc trực tiếp trên vách đá. Vẻ bóng đen của gỗ kết hợp với màu trắng thuần khiết tạo nên ấn tượng thị giác độc quyền cho một phòng tắm đẳng cấp bậc nhất thế giới.