gioithieu

Về chúng tôi

Kiến Trúc Tinh Tế là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công kiến trúc. Mang không gian xanh đến ngôi nhà của bạn. Với thương hiệu KENTAL Bằng tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Kiến Trúc Tinh Tế tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách kiến trúc bền vững theo thời gian, tinh tế trong mỗi sản phẩm, tối ưu trong từng không gian sống. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

Thiết Kế Nhà A Minh Hải Phòng

KENTAL mang sứ mệnh nào?

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết làm việc từ những năm 2014, sau 3 năm đi vào xây dựng và phát triển, 2017 chúng tôi đã thành lập công ty để hoàn thiện tính pháp lý. Đến nay Kiến Trúc Tinh Tế – KENTAL đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Việt Nam.

Thiết Kế Biệt Thự Chị Linh Bắc Giang

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh:

• Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội ngoại thất để không gian sống của quý khách hàng trở nên hoàn mỹ

• Là điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội ngoại thất để sở hữu một không gian sống tinh tế nhất

• Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng, quây quần hạnh phúc bên nhau

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, những kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Kiến Trúc Tinh Tế không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín với phong cách thiết kế rất riêng chỉ có ở chúng tôi

Tầm nhìn của Kental luôn không ngừng vươn xa

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi, đội ngũ của Kental luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Kental luôn cố gắng hoạt động và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới. Sau nhiều năm đi vào hoạt động chúng tôi đã mở rộng chi nhánh, văn phòng giao dịch đặt tại cả 3 miền tổ quốc. Ngoài trụ sở Hà nội còn có văn phòng tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Sài Gòn.

• Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc.

• Trở thành một điểm đến mà khi cứ nhắc đến lĩnh vực thiết kế hay thi công kiến trúc thì Kental luôn là cái tên được mọi người nhắc đến.

Mỗi thiết kế của Kental luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố tinh tế, tối ưu.
Với Kental , chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu khách hàng và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

KENTAL hoạt động với giá trị cốt lõi

Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị sau đây:

• Chúng tôi yêu công việc của chúng tôi

• Chúng tôi giữ chữ tín như giữ mạng

• Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển

• Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân

• Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa

KENTAL chú trọng đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm để hướng tới cái tầm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên một KENTAL khác biệt, một KENTAL chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng khi đến.
Kental luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ bàn giao đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Thiết Kế Nội Thất Chị Tú
Kiến Trúc Biệt Thự

Lĩnh vực hoạt động của KENTAL là gì?

Đến với Kental, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:

• Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian sống của khách hàng.

• Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.

• Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.

• Tư vấn cải tạo căn hộ cũ
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của KENTAL. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.