Giới thiệu mẫu nhà phố 6 x 25 m phong cách hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại, trẻ trung 5x20m tại Hải Dương

Giới thiệu tổng quan dự án thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, trẻ trung 5x20m bởi thương hiệu KENTAL nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế thi công dự án, công trình kiến trúc quy mô hiện đại ngày nay. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại, trẻ trung 5x20m tại Hải Dương.

 

Tìm hiểu thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại, trẻ trung 5x20m tại Hải Dương:

Kiến Trúc Tinh Tế chúng tôi với trách nhiệm mang đến những không gian xanh phục vụ nhu cầu, ý kiến khách hàng bằng nhiệt huyết, sự sáng tạo và những kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại, trẻ trung 5x20m tại Hải Dương

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại, trẻ trung 5x20m tại Hải Dương

– Dự án công trình: 5x20m.

– Địa điểm xây dựng: Hải Dương.

– Diện tích xây dựng: 85m2/1 tầng.

– Công năng: gara, khách, bếp, 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt sấy, sân chơi

– Thiết kế bởi Kiến Trúc Tinh Tế – KENTAL.

Thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại, trẻ trung 5x20m tại Hải Dương

Thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại, trẻ trung 5x20m tại Hải Dương

Thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại, trẻ trung 5x20m tại Hải Dương được đặt tại vị trí mặt tiền của thành phố thuộc vùng trung tâm kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Dự án qua bàn tay tinh tế của KENTAL đã thiết kế nên kiến trúc ngôi nhà với hình thức đơn giản phối hợp hài hòa cùng gam màu sắc bên ngoài ngôi nhà sang trọng, thanh lịch đã thu hút khá nhiều sự chú ý, quan tâm từ nhiều nhà đánh giá và cả người dân xung quanh. 

Để phục vụ nhu cầu cuộc sống của khách hàng được tốt nhất và có những trải nghiệm hoàn hảo tại dự án thì chúng tôi kết hợp những khối hình chắc chắn, đồ sộ cùng những cây cảnh thiên nhiên giúp thoáng mát cho căn nhà. Và tạo cảm giác thoải mái, không gian mở, riêng tư, thư giãn cho người ở ngay giữa cuộc sống đô thị tấp nập. 

Với thiết kế dự án trong những khoảng đất hẹp giữa lòng thành phố, thì cần phải tính toán khi nối thông các phòng trong căn nhà với nhau một cách tỉ mỉ, tinh tế, hoàn hảo và thông minh. Từ đó, KENTAL có thể hoàn toàn phục vụ nhu cầu tiện ích cho đời sống của gia chủ. 

Thiết kế kiến trúc nhà phố với phong cách hiện đại, trẻ trung 5x20m tại Hải Dương cùng KENTAL hứa hẹn mang đến những trải hoàn hảo tốt nhất cho người sử dụng. Tham khảo chi tiết dự án và những vấn đề liên quan tại website: https://kientructinhte.com.vn/ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *