Mẫu nhà vườn mái nhật tại Nghệ An

Mẫu nhà vườn mái nhật tại Nghệ An

Mẫu nhà vườn mái Nhật tại Nghệ An là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi nó phù hợp với khí hậu và nhu cầu của cư dân ở khu vực. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nó phù hợp như thế nào nhé.

Mẫu nhà vườn mái nhật tại Nghệ An

Mẫu nhà vườn mái nhật tại Nghệ An

Mẫu nhà vườn mái nhật tại Nghệ An

Mẫu nhà vườn mái nhật tại Nghệ An

1.Nhu cầu xây nhà vườn mái nhật ở Nghệ An

Lạng Sơn thường xuyên có thời tiết mưa lớn và gió to, đặc biệt là những mùa gió rét lạnh buốt. Tại đây người ta ưa chuộng các mẫu nhà vườn mái nhật với diện tích khoản 92 m2. Bởi nó đơn giản, đẹp lại có chi phí hợp lý. Ngoài ra kết hợp với vườn rộng tạo nên cảnh quan đặc sắc, gây ấn tượng và cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

Mẫu nhà vườn mái nhật là kiểu nhà phổ biến của đất nước Nhật Bản. Với độ dốc nhẹ dưới 40 độ, sử dụng 2 loại mái ngói bê tông (còn gọi là mái ngói bằng) hoặc mái ngói dốc. Nhà mái ngói Nhật tự do chọn vật liệu mái ngói từ ngói vẩy, mái tôn, ngói sóng, mái bằng bê tông.

Không gian bên trong chú trọng sự đơn giản và tiện ích cho người sử dụng. Mẫu nhà vườn mái nhật còn bố trí sân rộng nhiều cây xanh tán lá lớn, bên trong thì bố trí cây cảnh với chậu nhỏ. Tất cả hài hòa với màu tường trắng hoặc trắng kem tạo nên sự thanh mát trong không gian.

Mẫu nhà vườn mái Nhật 

Mẫu nhà vườn mái Nhật 

2.Kental cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế nhà vườn mái nhật

Kental là nhà cung cấp thiết kế và thi công Mẫu nhà vườn mái nhật được nhiều người biết đến. Với đội ngũ thi công số lượng lớn và lành nghề, cùng vật liệu xây dựng có nguồn gốc và chất lượng tốt. Đảm bảo thời gian sử dụng cho công trình bền bỉ cho người dùng.

Nhà cung cấp có chính sách bảo hành cho các ngôi nhà là 36 tháng và nội thất bên trong là 12 tháng. Quy trình xây dựng đúng tiến độ vả có thể rút ngắn nếu khách hàng yêu cầu và cống phụ thuộc và tình hình thực tế. 

Kental mang đến cho bạn đa dạng các mẫu nhà vườn mái nhật thiết kế với dạng vườn rộng, giúp bạn bố trí cảnh quan sao cho phù hợp với kiến trúc nhà. Mọi chi phí trong quá trình thiết kế và thi công đều được hoạch định chi tiết và minh bạch với khách hàng. 

Mẫu nhà vườn mái Nhật đẹp và tinh tế

Mẫu nhà vườn mái Nhật đẹp và tinh tế

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà vườn mái nhật tại Kental https://kientructinhte.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *