Mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp nhất

Sang trọng, độc đáo mà vẫn vừa vặn với mức ngân sách khiêm tốn, nhà mái thái cấp 4 chính là lựa chọn hàng đầu của các gia chủ Việt.

Nhà mái thái cấp 4 vừa mang nét hiện đại vừa thể hiện tinh thần truyền thống. Cửa chính/ cửa sổ và mái che đều kế thừa đặc trưng kiểu nhà Thái. Từng được xem là kiểu nhà hợp với nông thôn nhưng hiện này nhà mái thái cấp 4 được bắt gặp nhiều ở đô thị.

Ngoài ra, những mẫu nhà này còn tạo ra được không gian mát mẻ. Đồng thời khả năng thoát nước tốt rất hợp để xây dựng ở cả đô thị và nông thôn.

Kiểu nhà mái thái cấp 4 với chiều dài tương đối này hợp cho gia đình đông dân số. Có thể xây từ 3-4 phòng ngủ phía sau mà vẫn đảm bảo mặt tiền nhà gây ấn tượng so với các kiểu nhà cấp 4 mái bằng.

Khi bạn muốn có sự độc đáo, mới lạ thì kiểu nhà cấp 4 phá cách với phần mái cao này là một gợi ý đáng tham khảo. Nhà với nhiều cửa sổ cao giúp tạo ra sự thoáng đãng cho bên trong vào ban ngày. Khi đêm xuống, qua ánh sáng đèn, những khung cửa sổ càng thêm lấp lánh. Để gia tăng vẻ đẹp cho công trình, thiết kế thêm bồn trồng hoa, cây cảnh là giải pháp hoàn hảo.

Không quá cầu kỳ những chẳng hề nhàm chán chính là ấn tượng về kiểu nhà mái thái cấp 4. Mái với độ dốc không quá lớn cùng lối kiến trúc hiện đại với điểm nhấn là bậc thang lên xuống tạo sự cao ráo cho công trình. Xây dựng thêm bồn trồng cây cảnh cũng là một gợi ý để gia tăng màu xanh cho nhà đẹp

Mẫu nhà mang một sự yên bình, thơ mộng hợp với những ai sống ở thôn quê có sân vườn rộng lớn. Với mái thái cùng kiểu cổng vòm cổ điển và màu sắc trầm tính, đây là ngôi nhà thích hợp cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống lánh ồn ào.

Nhadepso.com

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

    Có thể bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Facebook Messenger