Mulberry – Vẻ đẹp hiện đại đến từ sự tối giản

Chỉ với 35 ngày thi công, Mulberry khiến bất cứ ai ghé thăm cũng phải tán dương về sự tinh tế trong cách bài trí nội thất.

Phòng khách hiện đại, sang trọng nhờ lối bài trí tối giản

Mặc dù diện tích phòng khách khá lớn (chiếm 2/5 tổng diện tích 140m2 của căn hộ) nhưng vì phải dành không gian cho khu vực bàn ăn nên gia chủ mong muốn KTS giúp mình bố trí nội thất để không gian sinh hoạt vừa thông thoáng hiện đại nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Lối bài trí tối giản chính là giải pháp KTS đưa ra cho trường hợp này.

Với cách bài trí này, những đồ vật không cần thiết được lược bỏ, chỉ để lại đồ nội thất cơ bản phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày như bàn ghế tiếp khách, kệ tivi, giá sách… Nhờ đó không gian sinh hoạt chung của Mulberry trở nên rộng rãi, công năng của mỗi đồ vật cũng được khai thác triệt để hơn.

Phòng khách còn đóng vai trò là “bộ mặt” của căn nhà, là nơi thể hiện tính cách và gu thẩm mỹ của gia chủ nên đồ nội thất được lựa chọn buộc phải có nét độc đáo hay tính thẩm mỹ cao. Đó cũng là lí do gỗ được chọn làm vật liệu chính cho nội thất. Với ưu điểm vật lí: nhẹ, cách điện cách nhiệt tốt, độ chịu lực cao… gỗ đóng vai trò quan trọng trong văn hóa kiến trúc từ Á sang Âu xuyên suốt ngàn năm qua, là chất liệu đại diện cho sự sang trọng, tinh tế.

Khi ứng dụng vào nội thất phòng khách Mulberry, với thiết kế đa dạng và tông màu nâu được biến hóa linh hoạt, gỗ thể hiện đẳng cấp của mình trong từng món nội thất và tổng thể không gian, đem tới cho Mulberry “bộ mặt” hiện đại đầy lôi cuốn.

Tổ ấm vẹn tròn nhờ sự chu đáo, tỉ mỉ trong cách bài trí của gia chủ

Gần 3/5 diện tích của Mulberry được chia đều cho 3 không gian cá nhân: phòng ngủ master – phòng con trai – phòng con gái.

Gia chủ đặc biệt chú trọng vào chất lượng nghỉ ngơi, thư giãn của từng thành viên trong nhà. Ngoài việc tỉ mỉ bố trí nội thất theo tính cách, nhu cầu mỗi người, ở mỗi phòng ngủ riêng chủ nhà đều bố trí ghế dài sát bên cửa kính lớn để ngắm trọn vẹn khoảng không gian bên ngoài căn hộ.

Mặc dù kích thước không lớn nhưng khi mệt mỏi hay cần nghỉ ngơi, thư giãn thì một địa điểm với tầm nhìn thông thoáng như thế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Chưa kể khi đám trẻ muốn đọc sách hay cần một góc vui chơi nho nhỏ thì khoảng nghỉ với lợi thế có nguồn sáng tự nhiên thực sự cần thiết.

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

    Có thể bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Facebook Messenger