​Nâng chất lượng cuộc sống với thiết kế phòng tắm Spa ấn tượng tại gia

​Nâng chất lượng cuộc sống với thiết kế phòng tắm Spa ấn tượng tại gia
Hàng ngày áp lực công việc, cuộc sống khiến bạn căng thẳng mệt mỏi. Guồng xoáy bận rộn không thể khiến bạn dứt ra để đến các Spa thư giãn. Đừng lo lắng, Kiến Trúc Tinh Tế sẽ mang đến phương án thiết kế phòng tắm Spa ấn tượng tại gia cho quý vị trải nghiệm xả stress hoàn hảo.

Tầm quan trọng của thiết kế phòng tắm Spa tại gia
Trong những thiết kế hiện đại ngày nay, không gian phòng tắm ngày càng được chú trọng. Theo đó phòng tắm Spa tại gia được chúng tôi đưa vào ngôi nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Mang đến nhiều giá trị lợi ích sức khỏe và tinh thần cho chủ nhà.

Nhà ngày nay không chỉ là chốn ở mà còn là chốn nghỉ dưỡng. Do đó ngôi nhà trong thiết kế hiện đại cần đạt được giá trị nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất.Những căng thẳng mệt mỏi của con người tích tụ vô cùng nguy hiểm, nó là hệ lụy dẫn đến những stress, trầm cảm. Ngày nay có quá nhiều tác động gây ảnh hưởng đến căng thẳng của con người như bận rộn, khí thải ô nhiễm, thực phẩm bẩn… khiến cả thể chất và tinh thần của chúng ta cần được thanh lọc. Do đó nhiều người thường lựa chọn mỗi ngày đến các Spa trị liệu thư giãn. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ quỹ thời gian để thực hiện điều đó. Phương án phòng tắm Spa tại gia chính là gợi ý lý tưởng cho những ai muốn hưởng thụ những giá trị thư giãn, cải thiện thân tâm, tăng cường sức khỏe và sự sảng khoái trong không gian riêng tư.

Ngâm mình trong bồn tắm massage với nước, đồng thời tận hưởng hương thơm tinh dầu thảo mộc lan tỏa như xoa dịu tâm hồn và điều hòa cảm xúc mỗi con người. Các giác quan như được đánh thức để tái tạo năng lượng hiệu quả. Đặc biệt trong không gian riêng tư ấy, gia chủ cũng có thể thiết kế góc thư giãn lãng mạn với ánh nến, rượu vang, âm nhạc để đạt giá trị thăng hoa cảm xúc ngay tại bồn tắm Spa tại gia. Phong cách mà bất kỳ ai được tận hưởng đều cảm nhận được đẳng cấp, vị thế thượng lưu của gia chủ.Những tiêu chuẩn cần đạt được của phòng tắm Spa tại nhà
Kiến tạo không gian đạt giá trị thư giãn hưởng thụ tích hợp những liệu pháp trị liệu Spa chính là yếu tố cần đạt được của phòng tắm Spa tại nhà.

Diện tích phù hợp

Diện tích lớn sẽ dễ dàng cho việc thiết kế bài trí và trang bị một không gian phòng tắm Spa tại nhà hiệu quả cao. Tuy nhiên, từ diện tích 10m2 trở lên, KTS đã có thể sáng tạo nên không gian thư giãn tại nhà ấn tượng.

Trong điều kiện diện tích nhỏ, chỉ cần một chiếc bồn tắm Jacuzzi với các thiết bị trị liệu, tinh dầu, hoa hồng cho gia chủ tận hưởng trọn vẹn những giờ phút thư giãn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làn da đầy lãng mạn, thư thái.Với những biệt thự diện tích lớn, KTS dễ dàng hơn trong thăng hoa ý tưởng với các bể sục, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ẩm, giường massage… để đạt giá trị hưởng thụ tiện nghi nhất cho gia chủ.

Nội thất bài trí tinh tế

Không gian phòng tắm Spa dành cho thư giãn nên đòi hỏi giá trị thẩm mỹ trong thiết kế bài trí nội thất và các thiết bị vệ sinh cao cấp. Vách kính được KTS lựa chọn thay cho những bức tường bí bách, kết hợp với rèm nội thất thông minh tạo cảm giác nhẹ nhàng, uyển chuyển và linh hoạt sử dụng ánh sáng khi cần.

Cùng với đó là tone màu đóng vai trò quan trọng nhằm tác động trực tiếp đến cảm xúc và giác quan của người thư giãn. Những tone màu sáng nhẹ như ghi, be, trắng hoặc sáng tạo theo sở thích gia chủ, có thể ốp đá tự nhiên hoặc gạch giả đá.Ánh sáng nghệ thuật

Ánh sáng tác động không nhỏ tạo nên cảm giác hưng phấn cho cơ thể thư giãn. Ánh sáng tự nhiên đạt giá trị hiệu quả cao, kết hợp ánh sáng đèn và ánh nến, ánh sáng mờ ảo dịu nhẹ sẽ phát huy tối đa tác dụng thư giãn trong không gian.

Một không gian phòng tắm Spa được thiết kế bởi đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ cho bạn cảm giác thư giãn sảng khoái nhất. Thường xuyên thực hiện sẽ cải thiện tinh thần, trí lực, sắc đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện cho mọi thành viên gia đình. Quý vị cần tư vấn phương án thiết kế phòng tắm Spa ấn tượng tại gia, hãy kết nối với Kiến Trúc Tinh Tế để được giải đáp.