Sống thanh tao trong cái hồn tuý của tự nhiên khi ghé thăm căn homestay mang tên Duyên CASA

Trong chuỗi ngày mà sự bận rộn luôn cuốn lấy từng phút từng giờ, thật lòng chỉ muốn tìm lấy vài bữa sống cuộc đời nhàn cư vi. Đến vùng đất Đồng Tháp Mười đẹp nhất bông sen, đừng quên ghé thăm homestay Duyên CASA để cảm nhận đúng vị của một cuộc sống thanh nhàn, tao nhã.

Không gian giao thoa giữa cuộc đời và tự nhiên

Có một bề ngoài tĩnh lặng và yên ả, căn homestay ở vùng đất Đồng Tháp mang trọn trong mình một không gian sống chậm rãi và thanh bình. Vào buổi sớm hay chiều tà, ngôi nhà này cũng ngân lên một khúc nhạc trầm lắng như cuộc sống thả chậm nơi đây.

Căn homestay có hai tầng, bao gồm tầng một là phòng khách và tầng hai là phòng ngủ. Khu vực ngoài trời, chủ đầu tư không ngần ngại cho xây dựng một bể bơi lớn để du khách tận hưởng đủ mọi tiện tích thư giãn trong ngôi nhà.

Đặc điểm chung trong kiến trúc của Duyên CASA là sự giao thoa giữa không gian trong nhà và môi trường tự nhiên bên ngoài. Chính vì thế, tại khu vực sinh hoạt chung tầng một, những chiếc cửa lùa bằng kính trong suốt được sử dụng bên cạnh những bức tường ngăn cần có. Với thiết kế này, dù đang ngồi thảnh thơi nhâm nhi tách trà tại phòng khách hay thưởng thức những bữa ăn ngon miệng tại bàn ăn, du khách đều có thể lãng đãng ngắm nhìn không gian ngoài trời.

Tại khu vực phòng ngủ tầng hai, căn homestay ưu ái thiết kế dạng phòng dorm dành cho nhóm đông người. Những chiếc giường được ngăn cách với nhau bởi tấm rèm che gợi nhắc lại không gian sống của ngày xưa.

Sự tinh tuý đến từ những chất liệu thô mộc 

Không chỉ mang đến một không gian sống giao thoa với tự nhiên, Duyên CASA còn là điểm đến khơi gợi lại những cảm xúc xưa cũ thông qua những chi tiết nội thất thô mộc mà căn nhà sử dụng.

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

    Có thể bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Facebook Messenger