Thiết kế nội thất khách sạn

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN LÀ GÌ?

Thiết kế nội thất khách sạn là hoạt động phức tạp đòi hỏi KTS có trình độ chuyên môn cao. Thiết kế nội thất khách sạn là tối ưu các giá trị nội thất phù hợp và phục vụ cho cộng đồng người nghỉ dưỡng chứ không phải phục vụ cho một nhóm nhỏ thành viên gia đình. Do đó đòi hỏi những giá trị thẩm mỹ, tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng như đang ở nhà nhưng sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.

Giá trị của tư vấn thiết kế nội thất khách sạn

Với sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, vai trò của nhà tư vấn thiết kế nội thất khách sạn rất quan trọng. Bởi thiết kế không phải phục vụ gu thẩm mỹ của một cá nhân gia chủ mà đòi hỏi đáp ứng thị hiếu số đông cộng đồng.

Thiết kế nội thất khách sạn mang tính tổng thể nhưng cần tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc, ấm cúng mà sang trọng, đẳng cấp. Hài hòa giá trị thẩm mỹ và cảm nhận khách hàng, để lại ấn tượng với khách nghỉ dưỡng chính là yếu tố cốt lõi trong thiết kế nhằm đạt giá trị xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Những hạng mục thiết kế nội thất hài hòa trong khách sạn như đại sảnh, quầy lễ tân, khu vực chờ hành lang, hệ thống phòng nghỉ khách sạn, nhà ăn (nếu có)… tăng giá trị thương hiệu. Thể hiện sự chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng với khách nghỉ dưỡng, thu hút và tăng doanh thu hiệu quả.

Vì sao nên chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp?

Đơn vị đủ năng lực sẽ mang đến những sáng tạo trong những phong cách thiết kế nội thất phù hợp không gian nghỉ dưỡng. Hoàn thiện khách sạn đúng ý tưởng và xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng vượt mong đợi của chủ đầu tư.

Nếu dựa trên những báo giá thiết kế nội thất quá rẻ và mang ra so sánh với đơn vị chuyên nghiệp, khách hàng thường sẽ chọn nhầm đơn vị không đủ chuyên môn. Gây những phát sinh bất cập khi đưa vào sử dụng, tạo cảm giác khó chịu cho nhân viên cũng như không đạt tiêu chí thẩm mỹ ấn tượng.

Quý vị còn đang băn khoăn về lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp, uy tín, Kiến Trúc Tinh Tế bằng năng lực và hệ thống khách hàng hài lòng trên toàn quốc chính là lựa chọn lý tưởng. Quý vị sẽ hiện thực hóa ý tưởng thành không gian nghỉ dưỡng sang trọng với những tư vấn thiết kế nội thất khách sạn sáng tạo khác biệt.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN.

🤙 Hotline 24/7: 096 413 0000 – 036 649 5555

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất khách sạn quý khách có thể tham khảo!