Thủ Đức House Sự kết hợp hài hòa của không gian xanh và kiến trúc hiện đại bên bờ sông Sài Gòn

Với vị trí thuận lợi nhìn ra khoảng trống vô tận trên sông Sài Gòn cùng lối thiết kế hướng đến một không gian xanh trong sự điều hòa của ánh sáng và nước, Thủ Đức House đã mang lại cho gia chủ nơi chốn bình yên sau một ngày làm việc căng thẳng.

Thủ Đức House mang đến một không gian mở hoàn toàn với môi trường xung quanh. Không chú trọng quá nhiều vào hình dáng bên ngoài, khối nhà được xây dựa trên những thiết kế cơ bản về một mẫu nhà ba tầng phổ biến. Điểm đặc biệt duy nhất ở dáng vẻ bên ngoài là càng lên cao diện tích các tầng càng thu nhỏ, trả lại một khoảng không rộng rãi, thoáng đãng, đi ngược với lối thiết kế tận dụng mọi khoảng trống thường thấy trong xây dựng nhà ở hiện nay.

Khoảng sống xanh dành cho những giai điệu bình yên mỗi ngày

Xanh là xu thế, xanh là không gian mà bất cứ công trình kiến trúc đương đại nào cũng hướng đến. Không nằm ngoài sự lựa chọn đó, căn mái tầng ba của Thủ Đức House được dành riêng như một vị trí đón lấy toàn bộ ánh nắng mặt trời của miền nhiệt đới với đủ mọi loại cây xanh mà chủ yếu là rau an toàn.

Nằm trong điều kiện khí hậu với hai mùa mưa và khô rõ rệt cùng chất thổ nhưỡng vô cùng tươi tốt của mảnh đất Đông Nam bộ này, KTS quyết định di chuyển hàng trăm chậu đất lên không gian tầng 3 thoáng mát. Giống như một khu vườn sinh thái, thực vật không ngừng phát triển, đảm bảo cung cấp chất xơ quanh năm cho gia đình.

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

    Có thể bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Facebook Messenger