Căn nhà rộng 374m² tạo ấn tượng với sự giao thoa của ánh sáng và cây xanh của cặp vợ chồng trẻ làm nghề công nghệ

Căn nhà rộng 374m² tạo ấn tượng với sự giao thoa của ánh sáng và cây xanh của cặp vợ chồng trẻ làm nghề công nghệ
Cặp vợ chồng trẻ mới cưới làm nghề công nghệ thông tin. Cả hai đều yêu thích những mảng màu tươi sáng nhưng vẫn đủ ấm cúng và thân thiện.

Ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất rộng giúp cả hai vợ chồng cùng KTS dễ dàng hiện thực hóa những mong muốn của mình về những ý tưởng thiết kế độc đáo, thú vị.
Ngôi nhà xây dựng trên một khu đất dốc. Vì thế, tầng trệt của ngôi nhà có sự chênh lệch độ cao nền khác nhau. Lối vào nhà hẹp dẫn thẳng vào sân trong, nơi được xem là trung tâm của ngôi nhà. Phần lớn không gian sinh hoạt đều được xây dựng khu vực này. Chất liệu gỗ và kính được đan xen hài hòa để tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại.

Công trình được thiết kế 2 tầng. Tầng 1 là nơi bố trí các khu vực chức năng chung cho gia đình như gara, phòng sinh hoạt, khu vực ăn uống, sân vườn. Tầng 2 được thiết kế dành cho những khoảng riêng tư của chủ nhà như phòng ngủ, phòng tập gym và một phòng sinh hoạt chung.
Công trình chú trọng vào việc ưu tiên đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà. Từng góc nhỏ được décor hài hòa với cây xanh, nội thất hiện đại để tăng cảm giác bình an, thoải mái.

Ngôi nhà với diện tích rộng rãi đủ để thiết kế cả cuộc sống phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên bên trong.Không gian bên trong có khá nhiều lợi thế, đó là ánh sáng tự nhiên ngập tràn từng góc nhỏ, thiên nhiên xung quanh trong lành, xanh mát. Cây cối, gió và không khí tạo thành môi trường thuận lợi điều tiết khí hậu, tạo tổ ấm lý tưởng cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của vợ chồng trẻ.Các không gian trong ngôi nhà đều hướng tới thiên nhiên và ánh sáng nhưng luôn đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh cho cuộc sống của mọi người trong gia đình.